Author Topic: problem with Image  (Read 246 times)

haymaliia

 • Beginner
 • *
 • Posts: 1
 • A beginner
problem with Image
« on: February 11, 2020, 10:18:09 am »
Các phân khúc căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes Smart City

Tọa lạc trong một không gian rộng lớn của phía Tây thủ đô, Vinhomes Tây Mỗ đang dần hình thành, thay đổi hoàn toàn cho cảnh quan nơi đây cũng như mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới cho một bộ phận không nhỏ cư dân đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội.

Với mục tiêu mang đến không gian sinh sống cho nhiều đối tượng có thu nhập cũng như sở thích khác nhau, Thuê nhà tại Vinhomes Smart City tạo ra không chỉ một kiểu căn hộ, mà có đến ba kiểu căn hộ khác nhau, mang lại cho khách hàng những lựa chọn đa dạng.Căn hộ Saphire

Đây là những căn hộ hướng đến những khách hàng thuê nhà là người trẻ tuổi, yêu thích công nghệ và đang tìm kiếm cho bản thân những không gian sống thông minh và hiện đại.

Những căn hộ Saphire có giá cho thuê thường là rẻ nhất trong số những căn hộ có cùng diện tích tại Vinhomes Smart City. Tuy vậy,không vì thế mà những căn hộ ấy kém sang trọng, ngược lại chúng vô cùng hiện đẳng cấp và thông minh, được thiết kế với những chi tiết sống động và nổi bật, phù hợp với tính cách tươi trẻ của những khách hàng thuê căn hộ Saphire tại đây.

Những căn hộ cho thuê Vinhomes Smart City có đủ từ 1 đến 3 phòng ngủ, với diện tích thiết kế từ 28 đến 94m2. Tuy vậy, với mục tiêu hướng đến những khách hàng trẻ, những căn hộ Saphire tại đây có số lượng những căn hộ studio và căn 1 phòng ngủ là nhiều hơn cả. Hai loại căn hộ điển hình này của khu Saphire có diện tích từ 28 đến 36m2 với những căn studio và từ 42 đến 48m2 đối với những căn 1 phòng ngủ. Những căn 2 và 3 phòng ngủ tại đây có diện tích lần lượt là từ 54 đến 66m2 và từ 74 đến 94m2.

Căn hộ Ruby

Đây là những căn hộ được thiết kế cao cấp hơn đôi chút so với những căn hộ Saphire trong dự án, hướng đến những khách hàng thuê căn hộ là những gia đình vừa và nhỏ có mong muốn tìm đến những không gian sống văn minh và hiện đại.

Cũng giống như các căn hộ Saphire, những căn hộ Ruby tại Vinhomes Smart City được thiết kế với đầy đủ các căn từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tuy vậy, để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng, các căn hộ Ruby tại đây tập trung chủ yếu vào các căn 2 phòng ngủ, bởi các căn hộ Ruby hướng đến phục vụ các gia đình vừa và nhỏ, có thu nhập tầm trung. Những căn hộ 2 phòng ngủ tại khu Ruby có diện tích lần lượt là 54 đến 65m2 với những căn 1 nhà vệ sinh và 63 đến 65m2 với những căn 2 nhà vệ sinh.

Xem thêm danh sách quỹ chung cư cho thuê mới nhấtCăn hộ Diamon

Là những viên kim cương đích thực của Vinhomes Tây Mỗ, khu căn hộ Diamon tại Vinhomes Smart City là những căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhất tại khu đô thị, hướng đến những khách hàng đẳng cấp và giàu có nhất trong xã hội.

Những căn hộ tại khu Diamond có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, với diện tích dao động từ 28 đến 94m2, trong đó những căn chủ lực và những căn 3 phòng ngủ, rộng lớn nhất có diện tích từ 75 đến 94m2.

Hãy đến và lựa chọn Thuê Vinhomes Smart City, nơi mang đến cho bạn một thế giới những căn hộ cho thuê đa dạng và phong phú đi kèm với sự hiện đại và đẳng cấp.Tham khảo thêm thông tin dự án bất động sản HOT nhất năm 2020 tại https://vincity-danphuong.com/

Studio 42

 • Contributing Developer
 • Sr. Member
 • *
 • Posts: 4329
 • Joomla & Virtuemart developper
  • Studio 42 - Virtuemart & Joomla extentions
 • VirtueMart Version: 2.6 & 3
Re: problem with Image
« Reply #1 on: February 11, 2020, 15:47:04 pm »
Have you redirect https and www ?
If not then you get mixed content if you use a cache.