Author Topic: can't remove old order  (Read 283 times)

sonsoitapchi

 • Beginner
 • *
 • Posts: 1
 • A beginner
can't remove old order
« on: May 20, 2019, 11:39:04 am »
Bitcoin là gì và đầu tư bitcoin cần bao nhiêu tiền?
Đồng tiền ảo Bitcoin nổi lên như một hiện tượng kích thích những tín đồ thương mại điện tử, Là một đồng tiền không thể cầm nắm được, những bitcoin lại nhận được sự đầu tư cực khủng mang tầm cỡ toàn cầu. Nhiều người nhận ra được những lợi nhuận khổng lồ khi đầu tư vào đồng tiền này; lượng tiền đổ vào bitcoin cũng ngày một tăng lên. Đây là một loại tiền được giao dịch trực tiếp mà không thông qua tổ chức tài chính trung gian. Vậy đầu tư bitcoin cần bao nhiêu tiền, làm thế nào để đầu tư vào đồng tiền điện tử này.

Xem thêm bài viết giải thích chi tiết về tiền ảo tại https://sites.google.com/site/blogdaututienao/

Bitcoin là gì?
Trước khi muốn đầu tư vào bitcoin, bạn cần biết được thực chất nó là gì? Người ta nhắc đến bitcoin với cái tên là “đồng tiền ảo”. Tuy nhiên, thực tế giá trị của nó không hề “ảo”. Chính xác thì đây được gọi là tiền điện tử được mã hóa. Nó dùng để chi trả các giao dịch điện tử, ví dụ như nạp thẻ game.Bitcoin là gì?

Đầu tư bitcoin cần bao nhiêu tiền?
Tuy là đồng tiền ảo nhưng bitcoin có giá trị lớn nhất thế giới, vượt qua cả những đồng tiền mặt khác. Có thời điểm, khi bitcoin đang là xu hướng của thế giới, nó đã đạt đến giá trị trên 20000$ vào cuối năm 2017. Giá bitcoin cũng thay đổi liên tục tùy theo thị trường, tương tự với các đồng tiền khác. Hiện tại mức giá bitcoin đã giảm xuống nhưng vẫn đạt ở mức đáng đầu tư khoảng 6 - 8$.Đầu tư bitcoin cần bao nhiêu tiền?

Đồng bitcoin có giá trị cao như vậy chắc chắn sẽ khiến những ai đang muốn đầu tư vào đây có đôi chút bị chùn bước. Tuy nhiên, bạn không nhất định phải sở hữu  100 - 200 triệu để đầu tư toàn bộ vào đồng tiền này. Mức đầu tư sẽ phụ thuộc tùy vào khả năng tài chính của bạn mà thôi. Có nhiều tiền, đầu tư nhiều; có ít tiền, đầu tư ít.

Đồng bitcoin có thể đầu tư lẻ, có nghĩa là bạn không nhất thiết phải đầu tư 1 bitcoin mà có thể đầu tư 0,5; 0,1 hoặc thậm chí là 0,005. Nếu có trong tay khoảng 200 triệu, bạn có thể đầu tư cho 1 bitcoin; nếu bạn chỉ có 1 triệu mà thôi, bạn cũng có thể đầu tư 0,005 bitcoin.

Xem thêm bài viết Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử để có thể lên kế hoạch đầu tư một cách tốt nhấtĐầu tư vào đồng bitcoin

Tương tự như các phi vụ đầu tư khác, “liều ăn nhiều”, “được ăn cả ngã về 0”. Bạn cũng đừng nghĩ đầu tư ít thì không bõ bèn gì. Số tiền này có thể nhân lên rất rất nhiều lần đấy.

Nói tóm lại đã tham gia đầu tư là phải chấp nhận rủi ro để có được lợi nhuận.

Đầu tư vào bitcoin như thế nào?
Bước đầu tiên khi đầu tư vào bitcoin đó là tạo ví bitcoin. Ví bitcoin sử dụng để lưu trữ bitcoin của bạn. Bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ cụ thể để người khác có thể chuyển tiền vào. Thực tế, ví bitcoin có chế độ bảo mật kép cực kỳ tinh vi và an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn để lộ thông tin cho người khác thì các giao dịch trong ví của bạn sẽ không thể xác nhận được. Vì thế hãy thật đặc biệt lưu ý giữ kín thông tin ví.

Tạo ví bitcoin vô cùng đơn giản. Có hai loại chính đó là Blockchain và Coinbase. Hai loại ví này đề dễ khởi tạo và sử dụng như nhau.Ví bitcoin

Tuy bitcoin có sức hút là vậy nhưng không phải tại quốc gia nào cũng hợp pháp hóa đồng tiền này. Tại các quốc gia châu Mỹ, đồng bitcoin hoạt động một cách hợp pháp như bất cứ đồng tiền nào khác. Tuy nhiên cũng có những quốc gia, pháp luật thực sự dị nghị và không có bất kỳ sự ủng hộ nào với bitcoin. Tại Việt Nam, bạn có quyền sử dụng các giao dịch thông qua đồng tiền ảo. Tuy nhiên, pháp luật sẽ không bảo vệ cho các giao dịch này, có nghĩa là nếu xảy ra rủi ro thì bạn phải tự chịu trách nhiệm.

Đó là những lưu ý khi đầu tư bitcoin. Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn về vấn đề đầu tư bitcoin cần bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn cần thêm thông tin gì liên quan đến Bitcoin, có thể truy cập tapchicoin24h.com để được giải đáp

jenkinhill

 • UK Web Developer & Consultant
 • Global Moderator
 • Super Hero
 • *
 • Posts: 27607
 • Always on vacation
  • Jenkin Hill Internet
Re: can't remove old order
« Reply #1 on: May 20, 2019, 11:57:20 am »
See http://forum.virtuemart.net/index.php?topic=139995.0

You can delete test orders by editing them in the database with phpMyAdmin. You normally would only need to do this once.
Kelvyn

Jenkin Hill Internet,
Lowestoft, Suffolk, UK

Unsolicited PMs/emails will be ignored.

Please mention your VirtueMart, Joomla and PHP versions when asking a question in this forum

Currently using VM 3.6.10.10211 on Joomla 3.9.13 PHP 7.0.33