Author Topic: Invisible coupon after update  (Read 372 times)

DouglasCunningham

 • Beginner
 • *
 • Posts: 1
 • A beginner
Invisible coupon after update
« on: November 01, 2018, 08:08:52 am »
THIẾT KẾ CĂN HỘ THẨM MỸ DUY CHỈ CÓ MẶT TẠI HÒA BÌNH REAL

Quý khách mong muốn 1 mẫu thiết kế 3D toàn diện dành cho công trình sắp sửa xây dựng của quý khách? Công việc thi công phần thô đồng thời khó khăn không ít. Thế thìcần kiếm chỗ nào thì mới liên hệ được 1 doanh nghiệp đáng tin cậy đảm nhận dự án ấy đây nhỉ? Gạt bỏ hoang mang, đã có mặt Hòa Bình Real trợ giúp tới quý khách. 

Đơn vị Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Hòa Bình Real chính là công ty chuyên môn mang tới những loại hìnhgợi ý thiết kế & tiến hành nhiều kiến trúc căn hộ, xưởng sản xuất & phục hồi tái tạo. Hòa Bình Real sẽ gợi ý, cung cấp mẫu thiết kế 3D, triển khai thi công phần thô & đăng ký giấy phép không tốn phí dành cho quý khách hàng.Ngành kiến trúc được coi là 1 ngành thẩm mỹ, điều khiến ta hiện diện ý thức nhận biết được khi đặt bản thân vào trong đấy. Ngoài kiến trúc như là không gian sống hoặc khu vực sinh hoạt cho chúng ta, kiến trúc phải mang lại không khí dẫn đến tất thảy hoạt động cùng lúc trên luật lệ từ vạn vật. Hòa Bình Real chính là công ty chuyên môn mảng thiết kế 3D kiến trúc. Với kiến thức lâu năm làm nghề, Hòa Bình Real đã đạt thành tích cao ở công việc tạo được khá lớn phác họa thiết kế kiến trúc hoàn mỹ dành cho những kiến trúc căn hộ.

Ở trang web, Hòa Bình Real liên tục đăng bảng giá thi công phần thô nhằm quý khách có khả năng xem qua. Hơn nữa, Hòa Bình Real còn cập nhật tin tức của các công trình đã thi công do những kiến trúc sư có năng lực lâu năm kiến thức & kĩ sư thiết kế có tay nghề cao.

 

Do nhờ bởi yếu tố nổi bật ấy làm cho Hòa Bình Real đã có được không ít sự yêu quý & sự tin tưởng của quý khách, lúc này dần thành 1 công ty vững chãi ở thị trường. Tính đến nay, doanh nghiệp đã góp sức trực tiếp vô công việc thiết kế, trao đổi trong coi công trình & triển khai lắp đặt và xây dựng mang tầm cỡ vừa & lớn những biệt thự, nhà phố cùng với một số công trình trọng yếu thuộc về project của Nhà nước.

Hòa Bình Real chắc chắn đảm bảo với giá trị những căn nhà, bằng kỹ năng hay cả tốc độ, mức thỏa mãn từ quý khách thông qua cách hoàn thành tất cả đòi hỏi khó nhằn nhất. Sự lưu tâm & nhận xét tích cực từ khách hàng về Hòa Bình Real là sự động viên ý nghĩa nhất, đem thêm sức lực làm cho đơn vị tiếp tục thành công nhiều hơn. Muốn được tư vấn loại hình thiết kế 3D & thi công phần thô, khách hàng hãy liên hệ đường dây nóng 0908211066. Khách hàng nên đến 571A Nguyễn Ảnh Thủ, kp.4, p.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM nhằm nhận được trao đổi tỉ mỉ & thông tin chuẩn xác. Các câu hỏi xin khách hàng đưa đến xaydunghoabinhreal@gmail.com nhằm có thể được trả lời kịp thời.

Thông tin liên hệ:
Website: https://hoabinhreal.com/
Google Plus: https://plus.google.com/communities/101643551682039487084
Tumblr: https://hoabinhreal.tumblr.com/

Jörgen

 • Global Moderator
 • Full Member
 • *
 • Posts: 1964
  • Kreativ Fotografi
 • VirtueMart Version: 3.2.12
Re: Invisible coupon after update
« Reply #1 on: November 01, 2018, 09:38:14 am »
After updating VM 3.0.9.4 to 3.0.10 the current coupon becomes invisible.

!!!!!

Current version is 3.4.2.9966, why are You updating to this old and potentially insecure version ?

Setting virtuemart_vendor_id to 1 is correct action when using one vendor.

Jörgen @ Kreativ Fotografi
Joomla 3.8.3
Virtuemart 3.2.12
Olympiantheme Hera (customized)